CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

* * *

Hà Nội, ngày 30  tháng 12 năm 2011.

 

QUY CHẾ CUNG CẤP DỊCH VỤ SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

www.runhau.vn

-          Căn cứ Pháp lệnh Bưu chính viễn thông ngày 25 tháng 5 năm 2002;

-          Căn cứ Nghị định số 97/2008/NĐ-CP ngày 28 tháng 8 năm 2008 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet; 

-                Thông tư 46/2010/TT-BCT Quy định về quản lý hoạt động của sàn giao dịch Thương mại điện tử bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ do Bộ Công thương ban hành

-                Thông tư số 09/2008/TT-BCT ngày 21/7/2008 của Bộ Công Thương hướng dẫn Nghị định Thương mại điện tử về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử 

-          Căn cứ tình hình hoạt động của Công ty cổ phần dịch vụ Cartel Việt Nam./.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CARTEL VIỆT NAM

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0307506452 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày ngày 06/03/2009, cấp lại  ngày 30/05/2011.

Địa chỉ:  Số 10 Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 04 6270 1056                      Số Fax: 04 6270 1058

Email:  info@cartelvietnam.com            Website : www.cartelvietnam.com

Địa chỉ sàn giao dịch: www.runhau.vn

 

ĐIỀU 1 : NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

            Công nghệ thông tin Việt nam ngày càng phát triển, Internet ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi với mọi người, mọi giới trong xã hội. Nhu cầu tương tác, chia sẻ, lưu trữ và trao đổi thông tin với nhau trên môi trường Internet, bao gồm các hình thức trao đổi và mua bán hàng hóa dịch vụ, các chường trình khuyến mãi và các hình thức tương tự khác… là hoàn toàn có thật, phù hợp với xu hướng chung của xã hội và thế giới

            Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn  là một trang thông tin điện tử trên Internet được xây dựng với mục đích Cung cấp thông tin, chia sẻ và tương tác thông tin nhanh, chính xác về hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm…cho cộng đồng người sử dụng Internet phù hợp với thuần phong mỹ tục và các quy định của pháp luật.

Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn do Công ty cổ phần dịch vụ Cartel Việt Nam là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ bán hàng, khuyến mại... cho các thương nhân có yêu cầu thực hiện khuyến mại trên Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn.

Người sử dụng dịch vụ sàn (sau đây gọi là thành viên) tham gia giao dịch trên sàn www.runhau.vn là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa và quảng cáo, thực hiện các chương trình khuyến mại.

- Đối với thành viên là thương nhân có hàng hóa thực hiện giao dịch trên sàn, khi tham gia phải đăng nhập đầy đủ các thông tin của tổ chức, thông tin giới thiệu về hàng hóa, dịch vụ và các điều khoản liên quan được xem là thông báo về đề nghị giao kết hợp đồng. Các thông tin này phải được Ban quản lý sàn TMĐT www.runhau.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Sàn www.runhau.vn cung cấp. Thành viên tham gia sẽ được miễn phí thành viên.

- Đối với thành viên là tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hàng và các dịch vụ khác do Sàn TMĐT www.runhau.vn cung cấp, khi tham gia mua hàng người sử dụng dịch vụ chỉ cần tìm hiểu các thông tin hàng hóa có trên sàn giao dịch và gọi điện đến đường dây nóng do Ban quản lý sàn cung cấp để đặt hàng và thỏa thuận về phương thức giao hàng cũng như phương thức thanh toán.

Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.runhau.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch  Thương mại điện tử www.runhau.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn.

 

ĐIỀU 2 : QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Quy trình giao dịch

Khách hàng muốn mua hàng qua Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn có thể đặt hàng theo các bước sau:

-          Bước 1 : Truy cập vào website www.runhau.vn

-          Bước 2 : Tìm hiểu và lựa chọn hàng hóa dịch vụ trên sàn

-          Bước 3 : Đăng ký thành viên để mua hàng (cung cấp đầy đủ các thông tin và Sàn GD yêu cầu)

-          Bước 4 : Chọn hàng hóa, số lượng hàng hóa và đặt lệnh mua hàng

-          Bước 5 : Thanh toán và nhận hàng

Ngoài  ra, nếu người mua hàng đăng ký thành viên của Sàn www.runhau.vn còn có thể tham khảo và lựa chọn phương thức giao dịch trên Sàn như sau :

- Đăng nhận tài khoản tại trang chủ.

- Tìm hiểu và lựa chọn hàng hóa dịch vụ trên Sàn.

- Chọn sản phẩm cần mua và nhấp lệnh « Mua Ngay ». Tại bước này khách hàng có thể chọn mua nhiều loại sản phẩm với số lượng tùy ý.

- Nhân viên thuộc Ban quản lý sàn sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, người nhận và địa chỉ. Trong vòng tối đa 48h, Ban quản lý sàn sẽ chuyển hàng cho khách hàng và thực hiện thanh toán

2. Điều kiện giao hàng và phương thức thanh toán

Ban quản lý Sàn giao dịch www.runhau.vn hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa miễn phí cho các thành viên đăng ký mua, và thu hộ tiền cho các thương nhân đã bán hàng hóa cho các thành viên. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, chúng tôi sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn. 

Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý sàn đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

Giao hàng nhận tiền

Khách hàng sẽ thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Cartel Việt Nam sau khi đã kiểm tra và nhận hàng đầy đủ.

Chuyển khoản qua ngân hàng 

Sau khi đặt hàng, khách hàng chuyển khoản số tiền đơn hàng vào tài khoản của Cartel Việt Nam tại các hệ thống ngân hàng sau : Vietcombank, DongABank, VIB, TienPhongBank, MB, Vietinbank, Techcombank, HDBank, SHB, EximBank, MaritimeBank, NamABank... 

* Qua tài khoản thanh toán điện tử 

Khách hàng còn có thể thanh toán qua ví điện tử MobiVi và cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng.

 

Sau khi chọn phương thức thanh toán, khách có thể quay lại các bước trước để kiểm tra lại các sản phẩm đã chọn để chắc chắn trước khi chọn lệnh “ Hoàn thành” để kết thúc đơn đặt hàng. 

ĐIỀU 3 : QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN

1. Quyền của ban quản lý sàn

Ban quản lý SGD TMĐT www.runhau.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên sàn. Các chính sách này sẽ được công bố trên SGD TMĐT www.runhau.vn 

Ban quản lý SGD TMĐT www.runhau.vn có trách nhiệm thẩm định thông tin mà người sử dụng đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn www.runhau.vn đã niêm yết.

Ban quản lý sàn có thể khoá tài khoản nhà cung cấp và/hoặc tài khoản thành viên nếu tài khoản đó không hoạt động trong 6 tháng liên tục. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn www.runhau.vn

Ban quản lý Sàn  www.runhau.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT  hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn www.runhau.vn

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn TMĐT  không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Sàn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 

Sàn giao dịch TMĐT giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Sàn giao dịch TMĐT  www.runhau.vn  ”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của www.runhau.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Ban quản lý Sàn www.runhau.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu  phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

2. Nghĩa vụ của ban quản lý sàn

Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn  chịu trách nhiệm xây dựng sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn  trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn  sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn .

Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn  chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn .

Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn  sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn  và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn Giao dịch TMĐT không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Ban quản lý Sàn Giao dịch TMĐT sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn.

Ban quản lý Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn.

Ban quản lý Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn có trách nhiệm làm trung gian hòa giải trong trường hợp có sự tranh chấp phát sinh  giữa Thương nhân cung ứng hàng hóa dịch vụ trên Sàn và người sử dụng dịch vụ/mua hàng. Trong thời hạn 30 ngày nếu không giải quyết được, các bên có quyền khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

ĐIỀU 4 : QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

1. Quyền của thành viên

Khi đăng ký trở thành thành viên của Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn và được Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn đồng ý, thành viên sẽ được quyền đăng tin về hàng hóa và dịch vụ online để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn.

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn

Lựa chọn các nhà cung cấp/đơn vị kinh doanh, hàng hoá/dịch vụ và các chương trình khuyến mại để quảng bá, đăng tải và mua bán trên sàn.

Chấm dứt hợp tác với các nhà cung cấp/đơn vị kinh doanh bất kỳ khi nào nếu xét thấy nhà cung cấp/đơn vị kinh doanh vi phạm pháp luật và/hoặc ngừng hoặc vĩnh viễn không đăng tải hàng hoá/dịch vụ của nhà cung cấp, đơn vị kinh doanh trên sàn khi hàng hoá/dịch vụ đó không tuân thủ quy định của pháp luật về lưu thông hàng hoá/dịch vụ.

Lựa chọn và quyết định lựa chọn các trung gian thanh toán phục vụ hoạt động thanh toán trên sàn.

Quyền được miễn trừ trách nhiệm trong các trường hợp bất khả kháng

Toàn quyền quyết định việc mở rộng kinh doanh và hoạt động của sàn ở phạm vi trong nước và quốc tế.

Chấm dứt hợp tác, không hiển thị dữ liệu của nhà cung cấp/đơn vị kinh doanh/đối tác giao dịch, khách hàng mua nếu vi phạm quy chế hoạt động của sàn giao dịch và/hoặc có hành vi vi phạm pháp luật dẫn đến ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của sàn giao dịch

Được quyền thu thập thông tin của nhà cung cấp/đơn vị kinh doanh/khách hàng mua/hàng hoá/dịch vụ đăng tải trên sàn để phục vụ hoạt động kinh doanh và phát triển sàn giao dịch

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn Giao dịch TMĐT.

Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn.

2. Nghĩa vụ của thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản lý Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn Giao dịch TMĐT  và những thông tin đang tải lên Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm mà thành viên cung cấp). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn. Đặc biệt mỗi thành viên phải có quy trình giao hàng đầy đủ rõ ràng.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của SGD TMĐT www.runhau.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn Giao dịch www.runhau.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn Giao dịch TMĐT www.runhau.vn.

ĐIỀU 5 : QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH VÀ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

1. Quản lý thông tin xấu.

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản lý Sàn Giao dịch  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch www.runhau.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch www.runhau.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch www.runhau.vncung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch www.runhau.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch www.runhau.vn dưới mọi hình thức.Thành viên không được sử dụng sàn để đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân;

2. Đảm bảo an toàn giao dịch

Để đảm bảo an toàn giao dịch trên sàn, Ban quản lý Sàn kiểm tra các thông tin cá nhân của người sử dụng, thông tin hàng hóa, dịch vụ. Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn lưu ý và tuẩn thủ các bước đăng ký/đăng nhập và đặt hàng theo hướng dẫn trên website. Trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, đề nghị các thành viên tham gia gọi điện liên hệ trực tiếp với ban quản lý hoặc chuyên viên kỹ thuật của Sàn qua đường dây nóng thể hiện trên website để được kịp thời xử lý và khắc phục.

Vì lý do bảo mật và quyền lợi của các thành viên. Chúng tôi khuyến khích thành viên khi đăng ký hãy KÍCH HOẠT (active) tài khoản bằng cách nhấn nút "đồng ký" khi đăng ký.

www.runhau.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với việc gián đoạn, ngừng hoạt động, việc mất hoặc sai lệch dữ liệu từ những hành động tấn công từ cá nhân hay tổ chức nào khác cũng như bất kỳ sự cố nào về mặt kỹ thuật trong khi cung cấp dịch vụ. www.runhau.vn cũng không chịu trách nhiệm về việc mất, tổn hại, bao gồm cả sự xâm phạm cá nhân từ việc sử dụng ứng dụng www.runhau.vn và sàn giao dịch, hoặc bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên sàn giao dịch và ứng dụng www.runhau.vn hoặc bất kỳ sự tương tác nào giữa các thành viên cả trong và ngoài ứng dụng www.runhau.vn và sàn giao dịch.

3. Bảo vệ quyền lợi khách hàng

Vì lợi ích và đảm bảo quyền lợi khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của Sàn giao dịch www.runhau.vn của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, Ban quản lý Sàn giao dịch cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản và quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên Sàn, đảm bảo khách hàng mua hàng hóa được an toàn.

Mọi thông tin các nhân được đăng ký khi lập tài khoản tham gia Sàn giao dịch đều được Ban quản lý Sàn và Công ty quản lý và đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Ban quản lý Sàn yêu cầu Thương nhân cung ứng hàng hóa dịch vụ chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng bán trên Sàn giao dịch. Trong mọi trường hợp, người bán có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của người mua liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp

Người mua có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến người bán trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố

Người mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người bán hoặc thông qua hotline chăm sóc khách hàng của www.runhau.vn

Ban quản lý Sàn quy định các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sàn và Công ty cổ phần dịch vụ Cartel Việt Nam không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;

Khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang giao dịch trên Sàn giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan …mà Ban quản lý Sàn đã yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại cung cấp thông tin, kể cả các thông tin có liên quan đến thương nhân thực hiện khuyến mại như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname yahoo, nick skype để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại để đảm bảo cho giao dịch được chính xác và an toàn.

ĐIỀU 6 : GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT quan địa chỉ email: feedback@runhau.com . Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn;

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
ĐIỀU 7 : ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG VÀ ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này và thời điểm Quy chế được đăng tải tại trang chủ của website Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn. Sàn giao dịch TMĐT www.runhau.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử www.runhau.vn và Thành viên (người truy cập) đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này

Công ty Cổ phần dịch vụ Cartel Việt Nam cam đoan những thông tin nêu trên là đúng sự thật và xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về sự chính xác của thông tin.

Mọi quy định nghiêm ngặt nêu trên cũng vì mục đích tạo ra một môi trường mua bán bình đẳng, an toàn và thuận tiện cho cả người mua và bán. Kính mong quý khách thấu hiều và hợp tác với chúng tôi./.

Nơi nhận:

-          Bộ công thương;

-          Lưu VT./.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CARTEL VIỆT NAM

Giám đốc

 

 

 

 

 

     ĐINH QUANG HÒA

  Đang tải...