Phiếu Rủ Nhau

1. Phiếu Rủ Nhau là gì?

 

Phiếu Rủ Nhau (còn gọi là coupon hay voucher) là phiếu sử dụng dịch vụ hoặc đổi sản phẩm. Phiếu Rủ Nhau có thể là phiếu giấy được nhân viên Rủ Nhau giao đến cho bạn (có đóng dấu Rủ Nhau) hoặc phiếu điện tử được hệ thống gửi đến bạn qua email và tin nhắn (dưới hình thức 1 mã số khuyến mại)

 

2. Cách sử dụng phiếu giấy

 

Để sử dụng phiếu giấy, bạn chỉ cần mang theo phiếu còn nguyên hình khuôn khổ, không rách rời, không chắp vá đến nơi cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm. Bạn đưa phiếu cho nhân viên để đổi lấy dịch vụ hoặc sản phẩm. Lưu ý các điều kiện sử dụng, thời gian hết hạn, và giá trị sử dụng được ghi trên phiếu.

 

3. Cách sử dụng phiếu điện tử

 

Bạn đọc (hoặc ghi lại) cho nhân viên mã số bí mật để đổi lấy dịch vụ hoặc sản phẩm. Chỉ mình bạn biết mã số bí mật này. Lưu ý mã số chỉ dùng được 1 lần và chỉ được áp dụng cho khách hàng có đúng số điện thoại đăng ký khi mua đơn hàng đó.

 

4. Tại sao có trường hợp Rủ Nhau giao phiếu mà không giao hàng?

 

Trong những trường hợp sau, Rủ Nhau sẽ giao phiếu và bạn cầm theo phiếu để lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại địa điểm chỉ định:


  • Chương trình khuyến mãi là dịch vụ như ăn uống, làm đẹp, du lịch, giải trí.
  • Hàng có nhiều mẫu mã, kích cỡ, chủng loại nên cần bạn trực tiếp lựa chọn.
  • Hàng cần được bảo quản trong điều kiện đặc biệt như hàng tươi sống, đông lạnh...
  • Hàng quá nặng, cồng kềnh, hoặc dễ vỡ.

 

5. Nếu tôi bị mất phiếu thì sao?

 

Phiếu Rủ Nhau có giá trị như tiền mặt, không có ghi tên người sử dụng. Bất kỳ ai cầm phiếu sẽ đổi được dịch vụ và sản phẩm được quy định trong phiếu. Vì vậy, nếu bạn mất phiếu, Rủ Nhau sẽ không thể giải quyết hoàn tiền hay hủy phiếu cho bạn được.

 

6. Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì sao?

 

Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì sẽ không còn giá trị sử dụng và bạn sẽ không sử dụng được hoặc không được hoàn trả !

  Đang tải...