FAQs

Giới thiệu về web site Runhau ?
Runhau là trang web cung cấp những thông tin khuyến mãi, giảm giá tốt nhất đến cho bạn và tất nhiên là ngay tại thành phố mà bạn sinh sống. Có thể hiểu đơn giản như thế này: Bạn muốn deal giảm giá, các khuyến mãi hot, và chúng tôi có thể mang lại các thông tin và deal hot này. Chúng ta sẽ gặp nhau tại Runhau.vn


www.runhau.vn hoạt động như thế nào?
Mỗi một khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi sẵn sàng giảm giá so với giá gốc của họ nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm/dịch vụ của họ đến với các bạn. Chúng tôi là cầu nối giữa nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm/dịch vụ với khách hàng là chính các bạn. Bạn có thể thấy các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong thành phố của mình trên www.runhau.vn


Làm sao tôi có thể tham gia các chương trình khuyến mãi:
Bạn chỉ cần đăng ký, làm theo các bước hướng dẫn đơn giản của chúng tôi, nhận coupon của Runhau đến địa điểm khuyến mãi và tận hưởng khoảng thời gian thú vị với các sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu đến với bạn.


Tại sao các sản phẩm/dịch vụ đăng trên website lại rẻ đến vậy?
Bởi vì chúng tôi hợp tác cùng các đối tác doanh nghiệp để cùng đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, với những mức giảm giá bất ngờ nhất. Chúng tôi cũng luôn cố gắng đảm bảo về chất lượng của sản phẩm/dịch vụ được đưa lên runhau. Bạn chỉ có một việc duy nhất là mua coupon và thưởng thức chất lượng của sản phẩm/dịch vụ thôi.


Tại sao lại gọi là phiếu giảm giá / coupon cho nhóm?
Thực ra thì nó cũng tương tự như coupon, phiếu mua tập thể, vé giảm giá, phiếu giảm giá, và rất nhiều tên gọi khác nhưng coupon của Rủ Nhau là thực sự hấp dẫn, có chương trình giảm giá tới 90% và thậm chí hơn cả mức mong đợi của bạn.


Tôi phải đăng ký cả 1 nhóm đông thì mới được nhận khuyến mãi và phá giá được sản phẩm đúng không?

Không cần phải làm vậy. Những thành viên thân thiết của Runhau sẽ tạo nên một cộng đồng đông đảo đủ để phá giá sản phẩm. Nhưng lẽ dĩ nhiên là bạn sẽ cùng muốn đi với bạn bè, người thân vì dù sao qua www.runhau.vn cũng là cơ hội để mọi người cùng nhau vui chơi và có khoảng thời gian thật vui vẻ bên nhau.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không có đủ lượng người tối thiểu mua Rupon để có thể phá giá cùng nhau?
Nếu không đủ số người tối thiếu thì tất nhiên là chúng ta buộc phải hoãn chương trình đó lại và mong rằng lần sau mình sẽ may mắn hơn. Nhưng nếu bạn thực sự muốn có coupon giảm giá đó, muốn sử dụng sản phẩm/dịch vụ đó thì hãy mời thêm nhiều bạn bè tham gia nhé.


Tôi có cần phải sử dụng ngay coupon trong ngày mà tôi đặt mua không?

Không cần đâu bạn ạ. Mỗi một coupon cho một chương trình khuyến mại có một ngày hết hạn riêng và bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng ngay coupon trong ngày mua đâu.


Liệu tôi có thể sử dụng coupon của mình cho những mong muốn khác của mình hay những sản phẩm đặc biệt không?
Thực ra thì mỗi coupon đều có điều kiện áp dụng bạn ạ. Vì thế bạn phải căn cứ vào điều đó thì coupon mới có tác dụng.


Liệu tôi có bị mất tiền luôn khi tham gia đặt mua coupon không?
Không đâu, bạn chỉ mất phí khi số lượng coupon đạt mức tối thiểu đủ để phá giá thôi.

 

Nếu tôi gửi lời mời tham gia chương trình của Runhau thì tôi sẽ được gì?
Nếu bạn bè của bạn đồng ý mua coupon sau 72h kể từ khi click vào đường link bạn gửi cho thì chúng tôi sẽ gửi mail thông báo đến cho bạn và bạn sẽ được điểm thưởng vào tài khoản của mình.


Tôi có thể rủ bao nhiêu bạn bè tùy thích để tham gia chương trình của Runhau đúng không?
Tất nhiền rồi bạn ạ.


Tôi thắc mắc là tại sao Runhau lại làm tất cả những điều này cho tôi?
Bởi vì Runhau quan tâm đến người tiêu dùng chính là các bạn, các bạn thích được giảm giá và khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp thì lại rất mong có khách hàng mới chính là các bạn ủng hộ doanh nghiệp của họ.

  Đang tải...