Rủ Nhau là ai?

Rủ Nhau là trang web mua hàng theo nhóm để hưởng khuyến mại hấp dẫn lên tới 90% trong các lĩnh vực dịch vụ, mua sắm, ẩm thực, du lịch ... với mức giảm giá lên tới 90%.

 

Được phát triển bởi Công ty CPDV Cartel Việt Nam, Rủ Nhau là nơi tập hợp, giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ chất lượng có mức chiết khấu, giảm giá cao cho các thành viên của Rủ Nhau và cho cộng đồng tại Hồ Chí Minh & Hà Nội. Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp có uy tín để cung cấp cho thành viên của mình những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để trong một thời gian nhất định giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đó tới đông đảo thành viên với một mức giá rất ưu đãi, khuyến khích thành viên sử dụng.

 

runhau

 

Mục tiêu của Rủ Nhau là kết nối một tập thể bạn bè, cộng đồng người mua với những 'ưu đãi đặc biệt'. Với lợi thế số đông, một tập thể người mua sẽ được mua những sản phẩm và dịch vụ có thương hiệu, chất lượng tốt nhất ở mức giá cho cả nhóm, giá sỉ. Sức mạnh này là sức mạnh của cộng đồng mua - được mua với giá ưu đãi đặc biệt.

runhaumua

 

 

Doanh nghiệp hợp tác với Rủ Nhau  cũng có cơ hội quảng bá nhanh chóng, bán hàng và khuyếch trương công việc kinh doanh tức thời, có thể lập tức có thêm nhiều khách hàng và cơ hội tức thời để nhiều người biết tới sản phẩm dịch vụ của mình. Rủ Nhau giới thiệu tới cộng đồng mua những 'món hời', 'hot deal' mỗi ngày tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn. 

 

Hãy cùng Rủ Nhau đón nhận những 'món hời' đặc biệt !

 

Công ty cổ phần dịch vụ Cartel Việt Nam

Số 10 Phó Đức Chính, phường TRúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: (04) 6270 1058 - Email: info@cartelvietnam.com

Mã số doanh nghiệp: 0307506452

  Đang tải...