tổng hợp các ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản

Tổng hợp các ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản thu hút số lượng lớn lao động Việt tham gia với cơ hội làm việc lương cao, nhiều chế độ hấp dẫn.

Nhật Bản nổi tiếng là một thi trường có yêu cầu khắt khe về chất lượng lao động. Gần đầy Nhật Bản đang thiếu hụt người lao động nên những điều kiện đã được nới lỏng, tạo nhiều việc làm và ngành nghề nhiều hơn. Và việc lựa chọn ngành nghề để đi XKLĐ Nhật Bản là một trong những việc hết sức cần thiết. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm trong việc chọn ngành nghề thì sẽ làm sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top tổng hợp các ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Tổng hợp các ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản hiện nay.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản được chia ra 4 nhóm nghề chính:

  • Ngành cơ khí:

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới với nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ trong đó ngành cơ khí chính là một trong những ngành mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Nhật.

tổng hợp các ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản

Cơ khí là một trong những nghề có thu nhập cao nhất hiện nay.

Hiện nay, ngành cơ khí được lượng lao động Việt Nam chọn rất nhiều, bởi đây là một ngành giúp được người lao động nâng cao tay nghề khi hợp đồng kết thúc về nước lại có cơ hội làm việc. Các ngành cơ khí được ưa chuộng như: hàn, tiện, gia đông kĩ thuật, dập kim loại, lắp ráp linh kiện máy móc, điện tử,….

  • Ngành chế biến thủy sản:

Nhật Bản còn được biết đến là thị trường tiêu thụ và xuất khẩu thủy sản đứng đầu thế giới hiện nay. Ước tính trong những năm tới đây nước này sẽ thúc đẩy và phát triển ngành thủy sản và cần thêm khoảng 2000 lao động mỗi năm cho ngành này. Chế biến thủy sản đang là ngành được rất nhiều các bạn nữ quan tâm, vì công việc trong nhà xưởng khổng quá vất vả và lương cao.

  • Xây dựng:

Năm 2020 Nhật Bản là nước đăng cai tổ chức thế vận hội Olympic nên đây cũng là ngành đang được tuyển rất nhiều.

  • Dệt may:

Nhật Bản đang là nước thiếu hụt lượng lao động trong lĩnh vực may mặc, do đó các đơn hàng tuyển người XKLĐ làm dệt may cũng rất nhiều.

tổng hợp các ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản

Đó là 4 ngành nghề được tổng hợp các ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn nên lựa chọn các ngành nghề phù hợp với chuyên môn của mình và khả năng của bản thân để có thể làm việc lâu dài và hiệu quả cao. Các bạn nên tham khảo ý kiến của các nhà tư vấn, trên mạng để có thể chọn được ngành nghề mình yêu thích nhé.

Hy vọng bài viết tổng hợp các ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn chọn được ngành nghề phù hợp và nhanh chóng trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật.

Xem thêm: Danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín